Trở lại danh sách tin tức
Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn Thi công đúng tiến độ, an toàn

Ngày 30/11/2016, tại công trình xây dựng dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), Ban chỉ đạo thi đua TCty Lilama đã tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua năm 2016, nhằm đánh giá những kết quả đạt được từ phong trào, đồng thời và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Theo báo cáo của Ban điều hành Dự án hóa dầu Nghi Sơn, mặc dù trong quá trình thi công đã gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, thời tiết khắc nghiệt, nhưng với tinh thần và quyết tâm, Ban điều hành dự án Lilama cùng các đơn vị thành viên đã thực hiện đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và đảm bảo khối lượng cam kết. 100% các đơn vị tham gia đều hoàn thành khối lượng như; Lilama 18, Lilama 10, Lilama 69-1…

Tính đến thời điểm này khối lượng thi công đạt cụ thể như sau; Lắp đặt KCT kết cấu thép đạt 36,551/36,667 tấn (đạt 99%); lắp đặt thiết bị đạt: 40,125/40,657 tấn (đạt 99%); chế tạo ống đạt 1,436,364/1,436,364 ID (đạt 100%); lắp đặt ống đạt 1,030,982/1,033,294 ID (đạt 99%); lắp đặt bồn 27,252 tấn (đã hoàn thành 16/16 bồn đạt 100%).

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch CĐ XDVN – Nguyễn Thị Thủy Lệ đã biểu dương và chúc mừng những kết quả trong năm 2016 của tập thể CBCNVLĐ Lilama đã và đang thi công trên công trình.

Chia sẻ những khó khăn và động viên các đơn vị thành viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tăng cường hỗ trợ lẫn nhau trên mọi lĩnh vực, nhất là trong giai đoạn cuối của dự án để cùng nhau về đích sớm, đạt và vượt tiến độ chung, đảm bảo chất lượng các hạng mục và khối lượng đã đề ra.

Chủ tịch CĐ XDVN cũng đề nghị lãnh đạo TCty tiếp tục chăm lo, đảm bảo việc làm, đời sống thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động, tăng cường công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ…

Tích cực tìm và phát hiện những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để kịp thời động viên, khen thưởng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đem lại nhiều giá trị làm lợi cho DN, đề nghị TLĐLĐVN cấp Bằng lao động sáng tạo.

Ban chỉ đạo thi đua, Chủ tịch Công đoàn TCty – Hà Quang Lương đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Công Đoàn XDVN trong thời gian qua. Qua đó đánh giá cao tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn của các đơn vị để hoàn thành các mục tiêu thi đua đã ký kết.

Nhằm động viên cán bộ, kỹ sư và công nhân lao động của các đơn vị trên công trường, TCty Lilama và các đơn vị thành viên đã trích thưởng cho 15 đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tổng số tiền thưởng lên tới gần 1,9 tỉ đồng theo cam kết.

Ngoài ra nhiều đơn vị cũng đã trích thưởng động viên CBCNV của mình cho việc hoàn thành các mốc tiến độ theo từng giai đoạn như; Lilama 18 là 1,5 tỉ; Lilama 69-1 là 1,375 tỉ… Cũng trong đợt này 24 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đại diện của 15 đơn vị đã được nhận Bằng khen của Công Đoàn Xây dựng Việt Nam.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép