Tuyển dụng
Cơ hội thăng tiến
Niềm tự hào
Chính sách hướng tới người lao động
Môi trường làm việc đa quốc gia
Trở thành thành viên của NSRP, người lao động được làm việc tại một trong những dự án có tầm vóc hàng đầu Việt Nam, đem đến cơ hội to lớn trên bước đường thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.
Chúng tôi xây dựng tổ chức doanh nghiệp nơi mọi thành viên đều có vai trò đóng góp cho xã hội. Trở thành thành viên NSRP đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần cống hiến trí lực của mình cho sự phát triển chung của đất nước. Đội ngũ NSRP tự hào là nhân sự của một tổ chức có tầm vóc quốc gia và quốc tế đang từng bước kiến tạo tương lai.
Người lao động được hưởng nhiều lợi ích cá nhân khác đến từ chính sách tôn trọng con người nói chung và nhân viên nói riêng của Công ty. Đối với chúng tôi, người lao động là tài sản quý giá số 1. Chúng tôi cam kết xây dựng và mang đến môi trường làm việc thoải mái nhưng đầy động lực và thách thức, nơi thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, cởi mở trong giao tiếp, tôn trọng và tạo điều kiện cho sự phát triển của cá nhân. Hệ thống Quản lý Nhân sự tại NSRP đảm bảo đối xử bình đẳng và công bằng với mọi cán bộ công nhân viên, tạo động lực tối đa và trau dồi khả năng, nâng cao kỹ năng cho từng người lao động.
NSRP là công ty đa quốc gia, đa văn hóa; môi trường NSRP là môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần cởi mở, năng động, nơi người lao động có cơ hội giao lưu văn hóa và học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành từ nước ngoài, nơi mọi người hòa nhã, thân thiện và mọi nhân viên đều bình đẳng. Nhân sự tại NSRP đến từ nhiều quốc gia, nói nhiều thứ tiếng nhưng có chung một ngôn ngữ: ngôn ngữ của sự tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng kỷ luật chung và tôn trọng lợi ích cộng đồng.
Vị trí tuyển dụng
Vị trí Ngày đăng Số lượng Địa điểm

Phương thức tuyển dụng:

Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn

Địa chỉ: Khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Email: recruitmentteam@nsrp.com.vn

Chúng tôi trên Vietnam Works
Tham gia ngay

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Chia sẻ ngay bây giờ

Không thể sao chép