Trở lại danh sách tin tức
Xin Giấy phép Mua bán Hibiscus Repsol của Việt Nam

Source

Hibiscus Petroleum của Malaysia được sự chấp thuận chung của Petronas và Petrovietnam, điều chỉnh lợi ích của Repsol trong Thỏa thuận chia sẻ sản phẩm CAA đen (PSC) và Thỏa thuận điều phối khai trường Đông Punga Kekwa – Cái Nước thuộc Khối 46 PSC.

Hibiscus đã ký một thỏa thuận với Repsol vào ngày 1 tháng 6 năm 2021 để mua tài sản hoạt động tại Malaysia và Block 46 CN tại Việt Nam với giá 212,5 triệu đô la.

Thỏa thuận bao gồm 35% lợi ích CAA đối với thỏa thuận chia sẻ sản xuất (PSC), 60% đối với Kinabalu Oil PSC 2012, 60% đối với PM305 PSC, 60% đối với PM314 PSC và 70% đối với Black 46 CN trong Việt Nam. Tài sản PM3 trở lại cơ sở sản xuất CAA. Lô PM3 nằm trong Khu vực Tổ chức Thương mại (CAA) được thiết lập giữa Malaysia và Việt Nam cho phép thăm dò và phát triển nhiều khám phá dầu khí.

“Sau sự chấp thuận chung, Repsol và Peninsula Hibiscus đã đồng ý thực hiện tất cả các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng Mua bán ngày 1 tháng 6 năm 2021 và các bên sẽ tiến hành ký kết giao dịch theo đó ngày hôm qua”, Hibiscus cho biết hôm qua.

“Hibiscus Petroleum sẽ đưa ra thông báo sau khi hoàn thành việc mua lại được đề xuất”, công ty cho biết thêm.

Hibiscus Petroleum là công ty khai thác và khai thác dầu khí độc lập được niêm yết đầu tiên của Malaysia. Trọng tâm của nó là ở Malaysia, Vương quốc Anh và Úc.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép