Trở lại danh sách tin tức
Bàn giao các hạng mục dự án hỗ trợ Cộng đồng quy mô nhỏ năm 2021

Dự án Hỗ trợ cộng đồng quy mô nhỏ 2021 được thiết kế và đưa vào thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021. Đây là một trong các dự án thuộc Chương trình Đầu Tư Xã Hội Chiến lược của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn hướng đến cải thiện an sinh xã hội cho người dân tại phường Mai Lâm.

Cụ thể, dự án hỗ trợ hoàn thiện công năng sử dụng cho Nhà văn hóa của Tổ dân phố Tân Thành và Trường mầm non Mai Lâm. Với Nhà văn hóa tổ dân phố Tân Thành, chương trình hỗ trợ các hạng mục như: xây tường rào bao quanh Nhà văn hóa, xây nhà vệ sinh, hỗ trợ bàn ghế, phông sân khấu và tủ âm thanh cho hội trường thôn. Với Trường mầm non Mai Lâm, dự án đã hỗ trợ cung cấp toàn bộ bàn ghế và tủ đựng đồ cho 08 phòng học mới xây dựng.

Lễ bàn giao thiết bị cho trường mầm non Mai Lâm

Hàng rào tại nhà văn hóa Tân Thanh do NSRP tài trợ

Các bên đã kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá toàn bộ các hạng mục bàn giao đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật; các quy chuẩn về quy cách vật tư trang thiết bị tuân thủ theo đúng hợp đồng đã được ký kết giữa UBND phường Mai Lâm và đơn vị thi công.

Ngày 22 tháng 12 năm 2021, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã phối hợp với UBND phường Mai Lâm tổ chức thành công lễ bàn giao các hạng mục thuộc dự án Hỗ trợ cộng đồng quy mô nhỏ 2021 do Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tài trợ.

Tới dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, có ông Trịnh Xuân Đức – Phó Trưởng phòng Xã hội và Cộng đồng; đại diện cho chính quyền địa phương, có ông Văn Huy Trấn – Phó chủ tịch UBND phường Mai Lâm; đại diện đơn vị thực hiện dự án cùng đại diện trường mầm non Mai Lâm, tổ dân phố Tân Thành là đơn vị hưởng lợi từ dự án.

Lễ bàn giao ngày 22/12/2021

Ảnh hưởng tích cực mà Dự án mang lại nhận được đánh giá cao bởi chính quyền địa phương cùng đơn vị hưởng lợi. Ông Văn Huy Trấn – Phó chủ tịch UBND phường Mai Lâm cho biết “Chúng tôi ghi nhận và biết ơn sự hỗ trợ của NSRP đã dành cho địa phương, tạo điều kiện để người dân tổ dân phố Tân Thành có chỗ sinh hoạt cộng đồng thuận lợi, các cháu học sinh mầm non có điều kiện tốt để học tập. Xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển và tiếp tục quan tâm đến địa phương, đặc biệt là khu vực sát hàng rào Nhà máy.” 

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép