Trở lại danh sách tin tức
Công đoàn NSRP phối hợp với Công đoàn DKVN tổ chức Chương trình “Xuân nghĩa tình dầu khí – Kết nối yêu thương” năm 2021

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, tối ngày 26/1 tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa), Công đoàn NSRP đã phối hợp cùng Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Kết nối yêu thương” năm 2021 nhằm chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân, người lao động của NSRP nói riêng và của các đơn vị, công ty con thuộc tập đoàn Dầu khí VN nói chung.

Các đại biểu nhấn nút khai xuân chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Kết nối yêu thương” năm 2020 tại Thanh Hóa

Tham dự chương trình có đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN); đồng chí Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa..

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Phan Ngọc Trung, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Xuân Huyên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Về phía NSRP, có ông Atsushi Yamamoto, Tổng giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), ông Lã Mạnh Trường – Chủ tịch Công đoàn NSRP và sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị dầu khí thuộc tập đoàn PVN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Về phía CĐ DKVN có bà Nghiêm Thùy Lan – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐ DKVN; các Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha, Vũ Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, văn phòng CĐ DKVN và đặc biệt là hơn 300 cán bộ công nhân viên, người lao động của PVN, NSRP và các đơn vị tại tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cho biết, năm 2020, dầu khí là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu. Nhưng Petrovietnam đã nỗ lực đổi mới, sáng tạo không ngừng, trở thành một trong những điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam. Trong sự thành công đó, có sự đóng góp không nhỏ của những người lao động ngành Dầu khí. Chính bởi v, việc chăm lo cho người lao động mỗi dịp Tết đến, xuân về không chỉ là sự quan tâm, động viên mà còn là sự bồi đắp khát vọng phát triển.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu khai mạc chương trình

Đặc biệt, trong chương trình, các đơn vị trong Tập đoàn đã cùng chung tay với CĐ DKVN chăm lo cho người lao động khó khăn với số tiền 3.3 tỷ đồng. Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã cảm ơn lãnh đạo các đơn vị đã cùng đồng hành, sẻ chia, chung tay với CĐ DKVN để chăm lo Tết cho người lao động, đặc biệt là những người lao động khó khăn, những người lao động đang miệt mài lao động sản xuất trên các công trình, dự án, giàn khoan… đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Cũng tại chương trình, CĐ DKVN trao biển hỗ trợ hơn 1,8 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí tổ chức “Xuân nghĩa tình Dầu khí” cho các đơn vị, dự án khó khăn cũng như trao quà Tết cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo CĐ DKVN trao quà Tết cho người lao động NSRP

“Xuân nghĩa tình Dầu khí – Kết nối yêu thương 2021” tại Thanh Hóa diễn ra trong không khí vui tươi, sum vầy, đầm ấm, nghĩa tình, giữa không gian sắc xuân tràn ngập với những tiết mục văn nghệ mang âm hưởng mùa Xuân đặc sắc; những phần giao lưu ý nghĩa, thân tình. Mọi người như gắn kết, chia sẻ hơn khi cùng sum vầy trong bữa tối vui vẻ, đầm ấm với những món ăn đặc trưng mang hương vị Tết cổ truyền.

Tổng giám đốc NSRP Atsushi Yamamoto mừng tuổi người lao động

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép