Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trao 20 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2022, NSRP đã phối hợp với trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội (HUMG) và Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) trao 20 suất học bổng với tổng số tiền 200.000.000 đồng cho 20 sinh viên xuất sắc tới từ tỉnh Thanh Hóa đang theo học tại 2 trường đại học này.

Đại diện trường Đại học Mỏ- Địa chất và NSRP trao học bổng cho các em sinh viên.

Tham dự  buổi lễ trao học bổng tại trường HUMG và HUST, về phía NSRP có ông Trịnh Xuân Đức – Phó trưởng phòng Xã hội – Cộng đồng; Ông Phan Đình Minh- Trưởng nhóm Xã hội & Cộng đồng cấp cao; Ông Lê Ngọc Huy – Trưởng nhóm Xã hội & Cộng đồng phụ trách các chương trình đầu tư xã hội chiến lược cùng các thành viên khác của dự án học bổng.

Tại lễ trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội có sự tham dự của PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên; TS. Lê Quang Duyến – Phó Trưởng khoa Dầu khí; TS Công Ngọc Thắng – Phó Chánh văn phòng Chương trình Tiên tiến; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường và các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

 PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng trường đại học Mỏ- Địa chất phát biểuLễ trao học bổng diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có sự tham dự của PGS TS Đinh Văn Hải, Trưởng phòng Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường và các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

Đại diện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và NSRP trao tặng học bổng cho các em sinh viên

Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Xuân Đức – Đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã gửi lời chúc mừng 20 sinh viên xuất sắc của HUMG và HUST được nhận học bổng của Công ty. Ông cho rằng: “Trong chiến lược hỗ trợ cộng đồng của Công ty có chương trình trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ phong trào khuyến học, khuyến tài, đặc biệt là đối với 2 trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội, là hai đơn vị có mối quan hệ gắn bó mật thiết với công ty. Trong đội ngũ nhân sự của Công ty có tới gần 60% cán bộ nhân viên là cựu sinh viên của HUMG và HUST. Chính vì vậy, NSRP đã chọn hai ngôi trường này để triển khai chương trình học bổng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động đầu tư xã hội chiến lược của Công ty”. Ông Đức cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên được nhận học bổng của Công ty sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để trong tương lai không xa, các em sẽ cùng với Công ty Lọc hóa dầu Nghi Sơn góp sức mình để xây dựng quê hương. Ông hi vọng các em có thể trở thành đồng nghiệp trong tương lai và là cầu nối để phát triển mối quan hệ giữa Công ty và các Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo HUMG và HUST cảm ơn Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã trao tặng học bổng cho sinh viên của trường và bày tỏ mong muốn công ty sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng chương trình học bổng trong những năm tiếp theo.

NSRP nhận chứng chỉ là nhà tài trợ học bổng cho sinh viên

Đại diện sinh viên được nhận học bổng NSRP đã phát biểu tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Các em bày tỏ sự xúc động và tự hào khi đã đạt học bổng này, thể hiện sự quyết tâm thực hiện hoài bão của mình để có thể đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Học bổng của Công ty chính là nguồn động viên to lớn và tích cực cho các em. Các em gửi lời chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, là doanh nghiệp đi đầu cống hiến cho sự phát triển tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng NSRP đã phát biểu tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép