Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn trao học bổng cho học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên phụ trách năm học 2022-2023

Tiếp nối thành công chương trình học bổng của Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) trong 7 năm vừa qua, với mục đích hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của thị xã Nghi Sơn, NSRP đã trao gói học bổng với tổng giá trị 56.300.000 đồng cho 59 học sinh giỏi cấp tỉnh và 28 giáo viên phụ trách năm học 2022-2023 tại buổi Lễ tuyên dương – khen thưởng do UBND thị xã Nghi Sơn tổ chức vào chiều ngày 17/03/2023 tại Trung tâm Hội nghị thị xã Nghi Sơn, phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND Thị xã Nghi Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn, Tổng giám đốc NSRP, cán bộ phòng xã hội cộng đồng NSRP, 38 hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thị xã, cùng tất cả các em học sinh giỏi cấp tỉnh và các giáo viên phụ trách.

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng tại Trung tâm hội nghị Thị xã Nghi Sơn

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thị xã Nghi Sơn phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương -khen thưởng: “Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của NSRP cho Thị xã Nghi Sơn qua các hoạt động xã hội cộng đồng lâu nay. Chương trình học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn rất có ý nghĩa đối với các em học sinh trên toàn thị xã Nghi Sơn nói chung và đối với những cộng đồng bị ảnh hưởng nói riêng”.

Cũng tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Nghi Sơn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới NSRP thông qua chương trình học bổng trong các năm vừa qua, đồng thời đánh giá cao tinh thần hợp tác tốt đẹp giữa NSRP và Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Nghi Sơn trong quá trình thực hiện nhiều hoạt động xã hội trên địa bàn Thị xã Nghi Sơn như Dự án hỗ trợ giáo dục, Chương trình học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Tổng giám đốc NSRP Ông So Hasegawa và Chủ tịch UBND Thị xã Nghi Sơn Ông Nguyễn Tiến Dũng trao học bổng NSRP cho học sinh giỏi tỉnh và giáo viên phụ trách

Hỗ trợ cộng đồng luôn là một trong những cam kết của NSRP và hỗ trợ giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu. NSRP mong muốn góp phần vào việc “gieo và chăm sóc mầm xanh” thế hệ trẻ, chờ một ngày nở hoa rực rỡ. Đây là năm thứ 2 NSRP phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Nghi Sơn để trao học bổng cho học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên phụ trách thông qua chương trình học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023.

Chủ tịch UBND Thi xã Nghi Sơn tặng hoa Tổng giám đốc NSRP

Tổng giám đốc NSRP trao học bổng cho học sinh

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép