Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trao tặng xe đạp cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và huyện Cẩm Thủy

Ngày 5/4, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) đã tổ chức trao tặng 160 xe đạp cho các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Tổng giá trị các phần quà hơn 300 triệu đồng.

Sáng ngày 5/4, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) đã tặng xe đạp cho 30 hộ gia đình chính sách, đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Mai Lâm, phường Tĩnh Hải và xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn.

NSRP trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn

Tham gia lễ trao tặng xe đạp tại Nghi Sơn có ông So Hasegawa – Tổng giám đốc Công ty, ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội Cộng đồng và Quan hệ công chúng, và các cán bộ phòng Xã hội & Cộng đồng của Công ty.

Về phía chính quyền, có sự góp mặt của ông Cao Văn Thành – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Mai Lâm, ông Văn Huy Trấn – Phó Chủ tịch UBND phường Mai Lâm, ông Trịnh Trọng Trình – Phó Chủ tịch UBND phường Mai Lâm, ông Lưu Minh Tâm – Phó Chủ tịch UBND phường Tĩnh Hải và các tổ trưởng tổ dân phố/ trưởng thôn đến từ phường Tĩnh Hải, phường Mai Lâm và xã Hải Yến.

Các đại biểu tham dự lễ trao tặng xe đạp cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn

Chiều cùng ngày, tại huyện Cẩm Thủy, đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội Cộng đồng và Quan hệ công chúng và đại diện Ban chấp hành Công đoàn NSRP ông Lê Ngọc Loan – Chủ tịch Công đoàn Công ty tiếp tục trao tặng 130 xe đạp cho học sinh các trường Tiểu học và THCS Cẩm Lương, xã Cẩm Lương, trường Tiểu học và THCS Cẩm Liên, xã Cẩm Liên và trường Tiểu học Cẩm Thành, xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy.

Tham dự lễ trao tặng xe đạp tại huyện Cẩm Thủy còn có sự chứng kiến của đại diện UBND xã Cẩm Thủy ông Trần Đức Hùng- Phó Chủ tịch cùng với ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục huyện Cẩm Thủy.

Các đại biểu tham dự lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Thủy

NSRP trao tặng 130 chiếc xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Cẩm Thủy

Thông qua việc trao tặng xe đạp cho các em học sinh, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn mong muốn các em có phương tiện di chuyển tốt hơn khi đến trường, tạo động lực để các em vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực học tập, đạt kết quả tốt, từ đó xây dựng tương lai ngày một tươi sáng hơn.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (14/04/2024), và hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) cũng như Quốc tế Lao động 1/5.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trên địa bàn tỉnh, nhằm hiện thực hóa cam kết của doanh nghiệp trong việc tạo ra những tác động tích cực đối với sự phát triển bền vững của địa phương.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép