Trở lại danh sách tin tức
NSRP chúc mừng tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVN

Ngày 20/3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn cho ông Lê Ngọc Sơn.

Ông Lê Ngọc Sơn, tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

Ông Lê Ngọc Sơn sinh năm 1972. Trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Đánh giá và quản lý mỏ dầu khí; Kỹ sư Công nghệ khoan khai thác dầu khí. Tân Tổng Giám đốc Petrovietnam đã có quá trình công tác gần 30 năm trong ngành Dầu khí với nhiều vị trí công tác khác nhau.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Petrovietnam, ông Sơn từng giữ chức vụ Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn, Tổng Giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc.

Từ tháng 3.2021 đến nay, ông Lê Ngọc Sơn là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Đại diện Ban Giám đốc công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), ông So Hasegawa – Tổng Giám đốc và ông Phạm Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc cũng đã thăm và chúc mừng ông Lê Ngọc Sơn đảm nhận trọng trách mới là Tổng Giám đốc của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), chúc mừng ông Lê Ngọc Sơn đảm nhận trọng trách mới

Tại buổi gặp mặt, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông So Hasegawa chúc mừng ông Lê Ngọc Sơn trên cương vị mới, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những thành công to lớn mà Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã đạt được trong những năm gần đây.

Về phía NSRP, ông So Hasegawa cũng nhấn mạnh công ty đang nỗ lực nâng cao hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia cũng như sự phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa.

Ông So Hasegawa- Tổng Giám đốc NSRP chúc mừng ông Lê Ngọc Sơn

Trong buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo NSRP và Chủ tịch tập đoàn dầu khí Việt Nam – Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng ngay sau đó, một số nội dung quan trọng đã được thảo luận.

Theo TGĐ NSRP – ông Hasegawa, nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn đang hoạt động ổn định với công suất cao. Chủ tịch Hùng chia sẻ những thách thức liên quan đến việc thanh khoản và tái cơ cấu tài chính đối với khoản nợ phải trả vào tháng 5 tới.  Ông mong muốn NSRP tìm ra các giải pháp phù hợp để giải quyết đúng đắn và hiệu quả các vấn đề trên.

Ông cũng chia sẻ về các nguồn tăng trưởng hiện tại giúp tạo nên thành công cho tập đoàn, trong đó nêu bật ba yếu tố chính: văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, phương thức quản lý hiệu quả và liên tục nâng cao kỹ năng của cán bộ nhân viên.

Ông Hasegawa, từ kinh nghiệm khi làm việc tại tập đoàn Idemitsu, bày tỏ sự đồng tình về tầm quan trọng của con người trong việc thúc đẩy thành công của doanh nghiệp. Ông cũng khẳng định cam kết của NSRP trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định và chia sẻ các chiến lược quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh của công ty trong tương lai.

Những trao đổi và thảo luận trên phản ánh các ưu tiên chiến lược và nỗ lực hợp tác giữa Tập đoàn dầu khí Việt Nam và NSRP trong việc tháo gỡ và giải quyết các khó khăn và thách thức trước mắt , với mục tiêu duy trì tính ổn định của hoạt động sản xuất, đồng thời khám phá các cơ hội phát triển mới trong ngành dầu khí.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép