Trở lại danh sách tin tức
NSRP tham dự lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc cấp tỉnh năm học 2021-2022 của Thị xã Nghi Sơn

Trong bối cảnh thế giới thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là những tác động mạnh mẽ về khoa học và công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, việc thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng một xã hội học tập là rất cần thiết. Do đó, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn rất quan tâm đến công tác khuyến học khuyến tài. Từ năm 2015 trở lại đây, trong khuôn khổ các hoạt động xã hội – cộng đồng, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã liên tục thực hiện các chương trình học bổng nhằm hướng tới mục tiêu này, hơn 900 suất học bổng các loại với tổng giá trị hơn 6,1 tỷ đồng đã được trao, nhằm góp phần giúp các em học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, và  khuyến khích, động viên các em có thành tích học tập xuất sắc nỗ lực vươn lên trong học tập. Các Chương trình học bổng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ghi nhận từ phía người dân và chính quyền địa phương.

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh và ông Mai Sỹ Lân trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Trong những năm vừa qua, thầy và trò trên địa bàn thị xã Nghi Sơn đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh các môn văn hóa do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Xét thấy đây là một hoạt động cần được khích lệ, động viên, NSRP đã thống nhất triển khai việc hợp tác với Phòng giáo dục & đào tạo thị xã Nghi Sơn trong Chương trình học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn năm học 2021-2022. Theo đó, ngày 05/04/2022, ông Lê Nguyễn Quốc Vinh – Phó Tổng Giám Đốc, đại diện NSRP đã tham dự buổi lễ tuyên dương, khen thưởng và trao giải thưởng cho 53 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 22 giáo viên phụ trách ôn thi.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, ông Mai Sỹ Lân – Phó chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn và bà Vũ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Nghi Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn và hi vọng Công ty tiếp tục duy trì hợp tác lâu dài và bền vững với địa phương, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép