Trở lại danh sách tin tức
NSRP tổ chức sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty

Ngày 14/4/2021 vừa qua, tại Thanh Hóa, Công ty và Công đoàn NSRP đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm và chương trình chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty (14/4/2008 – 14/4/2021 bao gồm các hoạt động thể dục, thể thao và văn nghệ tại Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Đến tham dự chương trình có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, ông Lê Nguyễn Quốc Vinh – Phó Tổng Giám đốc, ông Ton Weilers – Giám đốc nhà máy, ông Takeru Horiguchi – Giám đốc Kinh doanh, ông Lã Mạnh Trường – Chủ tịch Công đoàn NSRP, ông Shigeru Matsuda – Trưởng phòng nhân sự và đào tạo, ông Tetsuya Uchio – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, các Trưởng/ Phó ban và Trưởng/ Phó phòng trực thuộc NSRP cùng với sự góp mặt của gần 300 cán bộ nhân viên, đại diện cho hơn 1.300 người lao động NSRP.

Ban giám đốc Công ty

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 300 người

Cách đây 13 năm, vào ngày 14/4/2008, Giấy chứng nhân đăng ký doanh nghiệp của NSRP chính thức có hiệu lực và NSRP đã quyết định chọn ngày này là ngày thành lập Công ty để đánh dầu mốc son đầu tiên vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển sắp tới của mình.

Trải qua chặng đường 13 năm xây dựng và phát triển, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, song nhờ phát huy tốt sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật cao, tuân thủ tuyệt đối an toàn trong lao động và sản xuất, NSRP đã vượt qua mọi thách thức, từng bước tạo lập thành công, phát triển bền vững, trở thành một trong dự án trọng điểm hàng đầu và trụ cột an ninh năng lượng quốc gia.

Sự kiện chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty được bắt đầu bằng cuộc thi chạy “Marathon Challenge”.  Các vận động viên tham dự được Ban tổ chức phát áo và số báo danh cũng như trao đổi các thông tin cần thiết về luật thi, hình thức thi, các yêu cầu và nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho các vận động viên cũng như người tổ chức trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Ngày hội thành lập Công ty bắt đầu bằng ” Cuộc thi chạy Marathon”

Mặc dù thời gian bắt đầu từ rất sớm (6h sáng) nhưng cuộc thi cũng đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 VĐV nam nữ, đặc biệt là sự góp  mặt của Phó Tổng giám đốc Lê Nguyễn Quốc Vinh và Chủ tịch Công đoàn Lã Mạnh Trường tại phần thi Marathon 10km, Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Quỳnh Hoa tại phần thi Marathon 5km.

Sau những vòng chạy đầy quyết tâm và bền bỉ, các vận động viên đều đã hoàn thành phần thi của mình và cán đích an toàn.

Các vận đông viên cán đích an toàn

Kết quả chung cuộc:

Top 5 vận động viên nữ trên đường chạy 5km

Top 5 vận động viên nam trên đường chạy 10km

Ban Tổ chức chương trình cũng đã chuẩn bị tiệc nhẹ để các vận động viên tham gia thi chạy có thể lấy lại sức cho hoạt động Team building đầy hứng khởi được diễn ra ngay sau đó.

Các phòng ban được chia ra làm 7 đội, tham gia 2 phần chơi là kéo co và nhảy bao bố. Hoạt động teambuilding đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đai diện Ban Lãnh đạo công ty, đại diện các phòng ban và đặc biệt là toàn bộ cán bộ nhân viên có mặt tại sự kiện.

Đội vô địch kéo co

Trò chơi nhảy bao bố

Kết thúc 2 trò chơi Teambuilding sau gần 1 tiếng thi tài gay cấn, 2 đội HSSE và Operation Section 1&2 đã xuất sắc giành vị trí đồng giải Nhất. Đội Maintenance với lực lượng tham gia đông đảo cùng tinh thần thi đấu quyết liệt đã dành trọn 2 giải Nhì chung cuộc.

Phó Tổng giám đốc- Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh trao thưởng cho đội thắng cuộc trong phần thi các trò chơi

Vào lúc 9.15 sáng cùng ngày là phần lễ chính chào mừng ngày thành lập NSRP và khai mạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng NSRP – NSRP Talent Contest”.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Phó TGĐ – ông Lê Nguyễn Quốc Vinh xúc động chia sẻ hành trình phát triển của NSRP trong 13 năm qua, những cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển để Công ty đạt được những thành công như ngày hôm nay. Ông khẳng định “Năm nay, chúng ta sẽ bước vào một giai đoạn mới với một hành trình mới nhằm chuyển đổi NSRP thành một nhà máy lọc dầu có tính cạnh tranh cao trong khu vực. Hành trình chuyển đổi này sẽ là một bước ngoặt thực sự đối với mỗi chúng ta. Tất cả chúng ta cần kết nối và làm việc cùng nhau như MỘT ĐỘI và luôn đặt NSRP lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ biến NSRP trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc mà ai cũng phải tự hào, khiến các đối thủ cạnh tranh ngưỡng mộ, khách hàng ủng hộ và các đối tác phải luôn đánh giá cao. Tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp, để cùng nhau hướng tới và đạt được mục tiêu duy nhất là đưa NSRP trở thành một trong những nhà máy Lọc hóa dầu được ngưỡng mộ nhất trong khu vực.”

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh phát biểu lễ khai mạc

Sau bài phát biểu đầy cảm hứng của Phó Tổng Giám đốc – ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Giám đốc nhà máy ông Ton Weilers đã có vài lời chia sẻ cùng với toàn thể các cán bộ công nhân viên tham dự tại sự kiện: “Dù NSRP là một nhà máy mới chính thức đi vào vận hành thương mại từ năm 2018 nhưng để có công suất vận hành tốt, ổn định như hiện nay phần lớn là nhờ vào quyết tâm làm việc đảm bảo chính xác, an toàn của tất cả tập thể Công ty trong đó quan trọng nhất phải kể đến sự đoàn kết, phát triển cùng nhau của toàn thể người lao động. Tôi hi vọng, trong thời gian tới đây, toàn thể NSRP sẽ càng gắn bó hơn, cố gắng, nỗ lực làm việc, công tác theo đúng slogan “better together” mà chúng ta đã đề ra”.

Giám độc nhà máy Ông Ton Weilers có đôi lời chia sẻ với cán bộ công nhân viên tại sự kiện

Đại diện cho Công đoàn NSRP, Chủ tịch Công đoàn ông Lã Mạnh Trường một lần nữa khẳng định sự gắn bó và đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình NSRP cũng như giữa Công đoàn và Công ty, luôn hướng tới việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung cho NSRP. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh quyết tâm của tổ chức Công đoàn sẽ cùng với Ban Lãnh đạo Công ty ngày càng quan tâm và chăm lo hơn nữa tới chất lượng làm việc cũng như cuộc sống tinh thần hàng ngày cho tất cả các nhân viên, công đoàn viên Công ty.

Đại diện Công Đoàn Ông Lã Mạnh Trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho gần 300 cán bộ nhân viên (CNNV) tham dự chương trình và hơn 1.300 người lao động NSRP, Phó Tổng Giám đốc Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh và Giám đốc nhà máy Ông Ton Wielers đã trao tặng những bó hoa tươi đẹp nhất và gửi lời cảm ơn tới nhóm Phát triển Văn hóa doanh nghiệp (PTVHDN) – phòng Nhân sự với đại diện là Ông Matsuda Shigeru – Trưởng phòng và ông Nguyễn Ngọc Điệp – Trưởng nhóm PTVHDN cùng Ông Lã Mạnh Trường – Chủ tịch CĐ NSRP – những người đóng vai trò vô cùng quan trọng và tích cực trong quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện này.

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh và Ông Ton Wielers đã trao tặng những bông hoa tươi thắm cho Ông Shigeru Matsuda, trường phòng nhân sự và đào tạo, Ông Nguyễn Ngọc Điệp, trưởng nhóm văn hóa công ty, và Ông Lã Mạnh Trường, chủ tịch Công đoàn.

Tiếp ngay sau buổi lễ khai mạc là Chương trình “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NSRP – NSRP’s TALENT CONTEST”. Cuộc thi được phát động với mục đích: (i) Thiết lập nền tảng cho sự phát triển của từng nhân viên, và tạo cơ hội cho nhân viên thể được thể hiện tài năng độc đáo của mình; (ii) nâng cao kết nối văn hóa và đẩy mạnh sự gắn kết của các nhân viên; (iii) khơi gợi tiềm năng và khám phá giá trị tiềm ẩn của nhân viên trong quá trình làm việc.

Sau hơn một tháng triển khai, Ban giám khảo đã chọn ra được TOP 10 tiết mục để thi đấu và trình diễn tại sân khấu “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NSRP”. 10 tiết mục vô cùng đặc sắc, đa dạng và đầy màu sắc đã mang niềm đam mê của các thí sinh lan tỏa tới toàn bộ khán giả và Ban giám khảo. Cả sân khấu như bùng nổ vì những tiếng vỗ tay và hò reo ủng hộ cho phần biểu diễn của tất cả các thí sinh.

Với hơn 1 tiếng tranh tài đầy sôi nổi và nhiệt huyết, cuối cùng, giải thưởng của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng NSRP” đã thuộc về những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất.

Giải nhất đã thuộc về Ban bảo dưỡng với bộ sưu tập thời trang có tên gọi “R&D Collection” lấy ý tưởng bắt nguồn từ các “Giá trị cốt lõi” “của NSRP. Đây là bộ sưu tập hoàn toàn làm từ rác và nguyên liệu tái chế.

Bộ sưu tập rác thải tái chỗ của Ban Bảo dưỡng đoạt giải nhất

Đồng giải Nhì thuộc về 2 tiết mục:

Tiết mục ” Cô đôi thượng ngàn”

Màn múa kết hợp nhảy của Phương Dung và Kim Điệp của đội Thư ký

Giải ba chung cuộc thuộc về:

Lê Thị Thùy Dương với bài hát Hà Nội, 12 mùa hoa

Sự kết hợp giữa Lưu Thu Thủy và ghi ta Nguyễn Quang Huy trong màn trình diễn ” Someone like you”

Giải khuyến khích được trao cho:

Giải khuyến khích

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty, nhóm Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp (PTVHDN) đã triển khai Cuộc thi sáng tác Slogan nhằm phổ biến rộng rãi các Giá trị cốt lõi của Công ty (Lãnh đạo, Xuất sắc, An toàn, Nhân văn, Trách nhiệm Xã hội, Đa dạng), từ đó nâng cao hơn nữa nhận thức của nhân viên về các giá trị cốt lõi này.

Sau hơn 3 tuần phát động, từ hơn 100 slogan được gửi về cho Ban Tổ chức, Ban giám khảo đã chọn ra được 14 slogan có ý nghĩa nhất để trao giải. Ngay tại buổi lễ chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty, 5 giải Nhất, 4 giải Nhì và 5 giải khuyến khích của Cuộc thi sáng tác Slogan đã được trao cho 14 cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất.

Giải nhất:

Giải nhất cuộc thi Slogan

Giải nhì:

Giải nhì

Giải khuyến khích:

Đồng giải khuyến khích

Có thể nói, trải qua hành trình hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, vượt qua bao khó khăn thách thức, đạt được những cột mốc mang tính lịch sử, ngay cả trong bối cảnh vô cùng phức tạp của đại dịch Covid-19, sự phát triển, những thành công và vị thế mà NSRP có được ngày hôm nay là nhờ các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty qua các thời kỳ đã luôn làm việc bằng tâm huyết, trí tuệ và đặc biệt là sự đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung, đưa mục tiêu phát triển NSRP lên hàng đầu. Tương lai phía trước có khó khăn, có thử thách và cả những thành công mới, hi vọng chúng ta – những con người NSRP đã sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao mới.

Ban tổ chức đã nỗ lực để có được sự thành công của sự kiện

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép