Trở lại danh sách tin tức
NSRP trao quà Tết cho hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, từ ngày 25 đến ngày 31/01/2024, NSRP đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã/phường lân cận, gồm: Tĩnh Hải, Mai Lâm, Hải Yến, Hải Thượng và Nghi Sơn trao tặng 165 suất quà tết (mỗi suất quà gồm 10kg gạo và một hộp nhu yếu phẩm dùng trong dịp Tết) đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà Tết tại UBND xã Nghi Sơn

Hoạt động này là một trong những hoạt động thường niên của NSRP với mục đích giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống cũng như tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa NSRP và cộng đồng.

Trao quà Tết tại UBND phường Mai Lâm

Hoạt động này đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của chính quyền địa phương. Ông Lê Hữu Cơ – Bí thư Đảng ủy phường Tĩnh Hải cho biết: “Thay mặt lãnh đạo và nhân dân phường Tĩnh Hải, tôi xin gửi lời cảm ơn tới NSRP về hoạt động đầy ý nghĩa này. Những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bớt đi phần nào khó khăn và mang đến cho họ một cái Tết ấm cúng hơn. Tôi hy vọng NSRP sẽ tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này trong những năm tới. Tôi xin kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên NSRP sức khỏe dồi dào và chúc NSRP gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2024.”

Trao quà Tết tại UBND xã Hải Yến

Đối với các hộ gia đình được nhận quà, họ bày tỏ sự trân quý và cảm kích trước hành động ân cần và ý nghĩa của NSRP.

Trao quà Tết tại UBND phường Tĩnh Hải

Bà Trần Thị Bích (Tổ dân phố Kim Phú, phường Mai Lâm) chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã luôn quan tâm đến cộng đồng chúng tôi, đặc biệt là món quà Tết đầy ý nghĩa này. Nó phần nào giúp gia đình tôi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác có một cái Tết vui hơn”.

Quà tết được trao tặng cho các gia đình khó khăn tại phường Mai Lâm

Quà tết được trao tặng cho các gia đình khó khăn tại phường Mai Lâm

Bên cạnh các hoạt động và chương trình hỗ trợ cho người dân địa phương tại các khu vực bị ảnh hưởng trong những năm qua, hoạt động thường niên này được coi như một minh chứng nữa cho sự đồng hành của NSRP với sự phát triển cộng đồng, đặc biệt là các cộng đồng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Dự án.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép