Trở lại danh sách tin tức
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh tặng quà, động viên cán bộ, chuyên gia, kỹ sư Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn

Sáng 25 tháng 1, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Nghi Sơn, trong đó có Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP).

Trong buổi làm việc với đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí Thư Tỉnh ủy và đoàn công tác, ông Phạm Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ban lãnh đạo NSRP, đã báo cáo khái quát tình hình sản xuất, kinh doanh và thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2023, đồng thời chia sẻ kế hoạch sản xuất năm 2024. Ông Chất cũng cảm ơn sự hỗ trợ vô cùng to lớn từ Lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa, các Sở ban ngành, Chính quyền địa phương, Ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn cùng với sự giúp đỡ và chia sẻ của người dân địa phương trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai thực hiện  đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy lần thứ nhất vừa qua, góp phần không nhỏ vào sự vận hành ổn định và an toàn của nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ban lãnh đạo NSRP, đã báo cáo khái quát tình hình sản xuất, kinh doanh và thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2023

Phó Tổng Giám đốc NSRP ông Chất cũng vui mừng thông báo ngay sau khi khởi động lại từ giữa tháng 10/2023, nhà máy đã duy trì vận hành liên tục ở công suất 117% so với thiết kế, tổng sản lượng đạt được khoảng 7,7 triệu tấn sản phẩm các loại, lần đầu tiên hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất đề ra và đóng góp tới 820 triệu USD, xấp xỉ gần 20.000 tỷ đồng vào ngân sách của Tỉnh. Từ ngày 21/1/2024, nhà máy đã điều chỉnh tăng công suất và duy trì vận hành ổn định ở công suất 120%.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chuyên gia, kỹ sư Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn. Trong bối cảnh khó khăn của tình hình kinh tế thế giới, trong nước, trong tỉnh nhưng công ty đã khắc phục khó khăn, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hóa.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc tết cán bộ, chuyên gia, kỹ sư
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh tin tưởng, trong năm 2024, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn sẽ đề ra những giải pháp kịp thời và hợp lý, biến những khó khăn, thách thức thành thuận lợi, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị đạt hiệu quả và không ngừng phát triển. Đồng thời khẳng định, tỉnh Thanh Hóa luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, phối hợp, tạo điều kiện để Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn vận hành, hoạt động hiệu quả.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh tặng quà, động viên cán bộ, chuyên gia, kỹ sư
Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chuyên gia, kỹ sư Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn luôn dồi dào sức khỏe và thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép