Trở lại danh sách tin tức
Thông cáo báo chí về các bài viết có nội dung liên quan tới “Kiểm toán chuyển hồ sơ sai phạm tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn sang công an điều tra”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ CÁC BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG LIÊN QUAN TỚI

“Kiểm toán chuyển hồ sơ sai phạm tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn sang công an điều tra”

Ngày 28/11/2018, một số tờ báo như VnExpress, Dantri đã đăng các bài báo với tiêu đề “Kiểm toán chuyển hồ sơ sai phạm tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn sang công an điều tra” hay “Chuyển cơ quan công an điều tra sai phạm tại dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn”. Sau khi nghiên cứu các bài báo nói trên, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) khẳng định rằng nội dung các bài viết này đã và đang có khả năng gây hiểu nhầm cho độc giả về những sai phạm này. NSRP không tham gia vào các sai phạm bị cáo buộc nói trên. Trên thực tế, các bài viết đề cập đến các vi phạm của Ban quản lý Dự án công trình liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSPM) – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). NSPM là một đơn vị hoạt động độc lập và tách biệt với NSRP.

Do đó, bằng thông cáo báo chí này, NSRP một lần nữa khẳng định rằng NSRP không tham gia vào bất kỳ sai phạm bị cáo buộc được đề cập trong các bài báo nói trên.

NSRP là công ty liên doanh được đầu tư bởi các bên liên doanh bao gồm: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ Việt Nam, Kuwait Petroleum Europe (KPE) từ Kuwait, Idemitsu Kosan (IKC) và Mitsui Chemicals Inc (MCI) từ Nhật Bản.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép