Trở lại danh sách tin tức
Chương trình Quạt mát mùa hè – san gió mát, sẻ yêu thương năm 2022

Trách nhiệm xã hội là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, chúng tôi phục vụ và chăm sóc cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trong khu vực lân cận Nhà máy. Những năm qua, chúng tôi đã luôn thể hiện sự quan tâm và đồng hành cùng bà con địa phương trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống, đặc biệt  luôn chú trọng tới những gia đình khó khăn, hộ nghèo.

Chương trình tặng quạt ở xã Hải Yến

Thăm và tặng quạt cho hộ nghèo ở Hải Thượng

Vào ngày 28 và ngày 29 tháng 4 năm 2022, phòng Xã hội và Cộng đồng, công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã phối hợp cùng UBND xã Hải Yến, Phường Mai Lâm, Tĩnh Hải tổ chức chương trình “Quạt mát mùa hè – san gió mát, sẻ yêu thương”, đồng thời cũng đến thăm và tặng quạt cho các hộ nghèo và khó khăn tại xã Nghi Sơn và phường Hải Thượng nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Thống nhất đất nước (30 tháng 4 năm 2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao Động (1 tháng 5 năm 2022) nhằm mục tiêu hỗ trợ các gia đình này chuẩn bị cho mùa hè nóng bức sắp tới. Theo đó, 190 chiếc quạt điện đã được trao tặng cho 190 hộ nghèo, khó khăn tại các xã, phường. Cụ thể, xã Hải Yến – 51 hộ, phường Mai Lâm – 81 hộ, phường Tĩnh Hải – 47 hộ và 12 hộ còn lại tại xã Nghi Sơn và phường Hải Thượng.

Mai Lâm

Tĩnh Hải

Tất cả các hộ gia đình nhận được quà đều rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến NSRP vì chương trình ý nghĩa này. Trong những năm gần đây, hoạt động hỗ trợ này đã được duy trì như là hoạt động thường niên của NSRP để san sẻ khó khăn với hộ nghèo, hộ khó khăn trong cộng đồng tại khu vực lân cận Nhà máy. Ông Văn Huy Trấn – Phó chủ tịch UBND phường Mai Lâm chia sẻ tại buổi lễ: “NSRP đã đồng hành cùng chúng tôi từ những năm đầu xây dựng Nhà máy, đã tổ chức thực hiện nhiều dự án, chương trình hỗ trợ bà con. Chúng tôi hi vọng có nhiều hơn nữa những chương trình và hoạt động ý nghĩa như thế này để hỗ trợ đời sống nhân dân và phát triển kinh tế địa phương”.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép