Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) trao học bổng trị giá 514 triệu đồng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thị xã Nghi Sơn và Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực địa phương trong tương lai, từ năm 2015, NSRP đã triển khai Chương trình Học bổng lọc hóa dầu Nghi Sơn để hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như động viên, khuyến khích học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tính đến nay, NSRP đã trao 1.543 suất học bổng với tổng giá trị khoảng 7,3 tỷ đồng, góp phần vào công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương nói riêng, và của cả nước nói chung.

Toàn cảnh Lễ trao học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn tại thị xã Nghi Sơn

Ngày 17-11-2023, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã phối hợp với Hội Khuyến học thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ trao học bổng lọc hóa dầu Nghi Sơn năm 2023 tại Trung tâm hội nghị Thị xã Nghi Sơn. Tham dự buổi lễ có ông Trương Bá Duyên – Phó Bí thư thường trực Thị ủy thị xã Nghi Sơn; Ông Mai Sỹ Lân – Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã Nghi Sơn; Bà Vũ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Nghi Sơn; Đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng cùng các thành viên nhóm Xã hội & Cộng đồng; Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã, Chủ tịch Hội khuyến học 31 xã/phường cùng các em học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Đại diện NSRP, Ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội & cộng đồng và Quan hệ công chúng
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã trao 294 suất học bổng với tổng trị giá 384 triệu đồng cho 294 em học sinh, sinh viên thuộc các xã/ phường khu vực dự án nói riêng và toàn thị xã nói chung. Trong đó, có 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng dành cho sinh viên cao đẳng, đại học có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã/ phường Tĩnh Hải, Mai Lâm và Hải Yến, 186 suất học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và 98 suất học bổng dành cho học sinh xuất sắc tại các Trường THPT trên địa bàn thị xã, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện NSRP và Lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Đại diện NSRP và Lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn trao học bổng cho học sinh, sinh viên

Đại diện NSRP và Lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Đại diện NSRP, Lãnh đạo Thị xã Nghi Sơn và Hội khuyến học 31 xã/phường trên địa bàn Thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Bá Duyên – Phó Bí thư thường trực Thị ủy thị xã Nghi Sơn – cho biết: “Đây là một hoạt động thiết thực đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương và mang tính nhân văn sâu sắc. Tôi ghi nhận và đánh giá cao NSRP đã luôn đồng hành với công tác khuyến học và khuyến tài của thị xã. Tôi hi vọng NSRP sẽ tiếp tục ưu tiên đồng hành trao học bổng thường niên cho học sinh sinh viên, tăng số lượng sinh viên được nhận học bổng và mở rộng địa bàn hỗ trợ ngoài các xã/phường Mai Lâm, Tĩnh Hải và Hải Yến”.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo thị xã Nghi Sơn cũng đã trân trọng tặng hoa và trao Giấy khen cho Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện giai đoạn 2018 – 2023.

Ông Trương Bá Duyên – Phó Bí thư thường trực Thị ủy thị xã Nghi Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo thị xã Nghi Sơn trao hoa và Giấy khen cho đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Bên cạnh đó, ngày 24-11-2023, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn cũng đã phối hợp với Trường Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG) trao tặng 13 suất học bổng lọc hóa dầu Nghi Sơn trị giá 10.000.000đ/suất cho sinh viên có thành tích học tập tốt đến từ Thanh Hóa.

Đại diện NSRP và HUMG trao tặng học bổng cho 13 sinh viên HUMG

Tham dự buổi lễ trao học bổng tại Trường Đại học Mỏ – Đia chất, về phía Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn có ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng và các thành viên nhóm Xã hội & Cộng đồng.

Về phía Trường Đại học Mỏ – Địa chất có sự tham dự của PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp; PGS.TS Lê Xuân Thành – Trưởng phòng công tác sinh viên, TS. Công Ngọc Thắng – Chánh văn phòng Chương trình tiên tiến cùng đại diện lãnh đạo nhiều phòng, khoa khác của trường và các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

Ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội & cộng đồng và Quan hệ công chúng phát biểu tại buổi lễ và trao tặng học bổng cho 13 sinh viên HUMG.

Đại diện Trường Đại học Mỏ – Địa chất, PGS. TS Triệu Hùng Trường phát biểu cảm ơn Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã trao tặng học bổng cho sinh viên HUMG. Ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đồng thời hy vọng rằng NSRP sẽ tiếp tục duy trì chương trình học bổng cho sinh viên HUMG trong thời gian tới. Ông cũng cam kết Nhà trường sẽ ưu tiên nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa nhằm đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cho Công ty trong tương lai.

PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất tặng hoa cho Đại diện NSRP – Ông Hiroaki Honjo – Trưởng ban Hành chính, Xã hội & cộng đồng và Quan hệ công chúng.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép