Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tổ chức chuỗi hoạt động cộng đồng nhân dịp Tết Trung Thu 2023

Tết Trung Thu luôn là một sự kiện văn hóa mang ý nghĩa đặc biệt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào Tết Trung Thu 2023, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) phối hợp với chính quyền địa phương và các bên liên quan tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với mong muốn mang đến một không khí Trung Thu ấm áp cho trẻ em trong cộng đồng.

Trao quà cho trẻ em tại trường mầm non

Trao quà cho trẻ em tại trường mầm non

Chương trình Trung Thu cho cộng đồng năm 2023 của NSRP bao gồm 3 hoạt động chính: Trao quà cho tất cả trẻ em tại trường mầm non Mai Lâm, Tĩnh Hải và thôn Bắc Yến (xã Hải Yến); Trao 60 suất quà Trung Thu cho trẻ khuyết tật, mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 xã/phường (Mai Lâm, Tĩnh Hải, Hải Yến, Nghi Sơn, Nguyên Bình và Hải Thượng) và các xã/phường khác của thị xã Nghi Sơn; Tổ chức sự kiện Vui Trung Thu tại phường Mai Lâm.

Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã/phường bị ảnh hưởng

Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã/phường bị ảnh hưởng

Cụ thể, từ ngày 25 đến 27 tháng 9 năm 2023, NSRP đã phối hợp với UBND phường Mai Lâm, Tĩnh Hải và Hải Yến tiến hành trao quà cho tất cả trẻ mầm non của trường mầm non Mai Lâm, Tĩnh Hải và thôn Bắc Yến (xã Hải Yến); thăm và trực tiếp trao quà Trung Thu cho 30 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 xã/phường gồm: Mai Lâm, Tĩnh Hải, Hải Yến, Nguyên Bình, Nghi Sơn và Hải Thượng.

Ông Hiroaki Honjo – Trưởng phòng Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn 

Ông Hiroaki Honjo – Trưởng phòng Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng nhận vinh danh từ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn.

Ngoài ra, ngày 29 tháng 9 năm 2023, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND thị xã Nghi Sơn và Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn (NSAHO), NSRP đã tham gia sự kiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu do NSAHO tổ chức, theo đó NSRP đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 hộp bánh Trung Thu và 1 triệu đồng tiền mặt. Tại sự kiện này, ông Mai Sỹ Lân – Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những hỗ trợ và đóng góp liên tục của NSRP cho thị xã Nghi Sơn nói chung và cho trẻ khuyết tật và mồ côi nói riêng.  Ông cũng chúc NSRP hoạt động ổn định và thành công, đồng thời bày tỏ hy vọng NSRP tiếp tục hỗ trợ cộng đồng trong thời gian tới.

Toàn cảnh sự kiện Vui Trung Thu tại phường Mai Lâm

Tiết mục múa lân trong sự kiện Vui Trung Thu tại phường Mai Lâm

Cũng nhân dịp này, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Tân Thành – phường Mai Lâm, NSRP cũng đã phối hợp với UBND phường Mai Lâm tổ chức sự kiện “Vui Trung Thu” cho trẻ em và người dân phường Mai Lâm cũng như khu vực lân cận. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện phòng Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng – NSRP; Lãnh đạo cấp Ủy, UBND, đại diện các trường học, trạm y tế và các tổ dân phố trên địa bàn phường Mai Lâm, cùng với đông đảo người dân và trẻ em.

Các hoạt động nổi bật trong sự kiện này, gồm: giao lưu giữa Chú Cuội và Chị Hằng với trẻ em, các tiết mục ảo thuật, các trò chơi thú vị kèm các phần quà hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc… đến từ các thành viên của NSRP và cộng đồng.

Tiết mục múa hát truyền thống từ các thành viên NSRP tại sự kiện Vui Trung Thu

Ông Hiroaki Honjo – Trưởng phòng Hành chính, Xã hội & Cộng đồng và Quan hệ công chúng phát biểu bằng Tiếng Việt tại sự kiện Vui Trung Thu

Đêm hội “Vui trung thu” đã được ghi nhận và đánh giá cao từ người dân và chính quyền địa phương. Phát biểu tại sự kiện, ông Văn Huy Trấn – Phó Chủ tịch UBND phường Mai Lâm cho biết: “Cảm ơn NSRP đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này, đã góp phần mang lại không khí Trung Thu ấm áp cho trẻ em trong phường Mai Lâm cũng như khu vực lân cận. Tôi hy vọng rằng NSRP sẽ duy trì hoạt động này như là một sự kiện thường niên của Công ty. Xin kính chúc NSRP luôn thành công và tiếp tục những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong tương lai”.

Chương trình Trung Thu cho cộng đồng được NSRP thực hiện hàng năm và trở thành một trong những hoạt động ý nghĩa nhất, nhận được đánh giá cao từ chính quyền địa phương và người dân, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Ủy đảng, chính quyền, nhà trường và NSRP đối với người dân và trẻ em sinh sống tại khu vực tiếp giáp hàng rào Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép