Trở lại danh sách tin tức
Hỗ trợ tu sửa đường đi qua thôn Bản Cát, xã Mai Lâm

Cuối tháng 3/2018, Phòng Xã hội & Cộng đồng (XH&CĐ), Công ty TNHH Lọc hóa Dầu Nghi sơn (NSRP) ghi nhận nhiều phản ánh của người dân và lãnh đạo thôn Bản Cát, xã Mai Lâm về tình trạng hư hỏng nặng của hai tuyến đường dẫn vào thôn, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân trong thôn.

Ngay khi nhận được phản ánh, Phòng XH&CĐ đã làm việc với các bên liên quan để tìm hiểu nguyên nhân. Qua tìm hiểu, được biết nguyên nhân chính là do xe tải hạng nặng của nhà thầu bên ngoài (không thuộc dự án NSRP) đi lại thường xuyên trên tuyến đường này đã làm hỏng đường.

Đây không thộc phạm vi trách nhiệm của NSRP, tuy nhiên với chủ trương hỗ trợ cộng đồng sống gần hàng rào nhà máy, Phòng XH&CĐ đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hạ tầng, Ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn hỗ trợ vận động nhà thầu đang thi công tuyến đường đi ngang qua núi Cốc tu sửa lại các đoạn bị hư hỏng. Sau khi hai tuyến đường được sửa chữa, người dân thôn Bản Cát giờ đây đã đi lại được bình thường, họ đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của NSRP và Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép