Trở lại danh sách tin tức
NSRP tổ chức thành công hội thảo khởi động dự án Hỗ trợ giáo dục 2021

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2021, hội thảo khởi động dự án Hỗ trợ giáo dục (EDS) 2021 do công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn tài trợ đã được tổ chức thành công tại trường THCS Mai Lâm, phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn.

Hội thảo khởi động dự án Hỗ trợ giáo dục 2021 vào ngày 25/11/2021

Đến dự hội thảo gồm có đại diện phòng Xã hội & Cộng đồng – ông Trịnh Xuân Đức, phó trưởng phòng; đại diện chính quyền địa phương: bà Vũ Thị Thanh Vân – trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Nghi Sơn, ông Cao Văn Tĩnh – Bí thư xã Hải Yến; ông Lưu Minh Tâm – phó chủ tịch UBND phường Tĩnh Hải; đại diện trung tâm giáo dục Quốc tế trường đại học Hồng Đức là đơn vị đối tác thực hiện dự án Hỗ trợ giáo dục và đại diện các trường thụ hưởng.

Dự án Hỗ trợ giáo dục 2021 được thực hiện với mục tiêu hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng sống và các kiến thức hữu ích cho học sinh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở Mai Lâm và Tĩnh Hải. Các hoạt động chính của dự án gồm (i) các sự kiện giáo dục trong đó có cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Rung Chuông Vàng do NSRP tự tổ chức và (ii) hoạt động dạy tiếng Anh giao tiếp trên lớp dành cho học sinh từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn phường Mai Lâm và Tĩnh Hải do Trung tâm giáo dục quốc tế thực hiện.

Bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Nghi Sơn phát biểu tại hội thảo

Tại buổi lễ hội thảo, Đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn và các giáo viên tại các trường dự án đánh giá cao các hoạt động của dự án, đặc biệt là hoạt động dạy tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài thực hiện. Họ chia sẻ rằng các hoạt động dự án phù hợp với văn hóa địa phương và hoạt động giáo dục đào tạo tại Việt Nam và đặc biệt thiết thực với giáo dục địa phương. Đại diện chính quyền địa phương và các nhà trường cám ơn tới NSRP đã thực hiện nhiều dự án có ý nghĩa và mang lại hiệu quả tích cực cho cả học sinh và nhà trường.

Hội thảo đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hội thảo, chính quyền địa phương và các bên hưởng lợi ghi nhận những đóng góp nổi bật của NSRP tới sứ mệnh giáo dục của địa phương và cám ơn sự hỗ trợ liên tục của NSRP.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép