Trở lại danh sách tin tức
Sự kiện thể thao cộng đồng – điểm nhấn năm 2021

Bắt đầu từ năm 2018, sự kiện Thể thao Cộng đồng do NSRP tài trợ đã trở thành sân chơi  thường niên của cộng đồng. Sự kiện này không chỉ thể hiện mối quan tâm của NSRP đối với các vấn đề về sức khỏe, văn hóa và xã hội của người dân khu vực bị ảnh hưởng mà còn hỗ trợ tăng cường, gắn kết xã hội và các mối quan hệ song phương giữa NSRP và cộng đồng các khu vực lân cận nhà máy.

Năm nay, được sự đồng ý của chính quyền địa phương và để thích ứng với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, sự kiện Thể Thao Cộng Đồng năm 2021 được tổ chức riêng lẻ tại 04 xã / phường thay vì tập trung tại một điểm như các năm trước. Chủ đề chính của sự kiện Thể Thao Cộng Đồng năm nay là “Thể dục thể thao đẩy lùi Covid-19” để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe trong chiến dịch phòng chống Covid-19. Theo đó, mỗi đội gồm 20 thành viên được lựa chọn từ các Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau của các xã/phường và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống của Covid-19. Buổi biểu diễn bao gồm hai phần: trình diễn tự chọn và truyền tải thông điệp chính của cuộc thi. Ban giám khảo gồm đại diện Hội Người cao tuổi Thị xã Nghi Sơn; Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Thị xã Nghi Sơn và đại diện NSRP được thành lập nhằm đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2021, tất cả các đội đã thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết của mình qua các tiết mục văn nghệ đa dạng. Các giám khảo đã lỗ lực làm việc để tìm ra người chiến thắng của cuộc thi. Kết quả cuối cùng đã được công bố tại lễ bế mạc diễn ra vào chiều 29/12 ngay sau phần trình diễn của đội cuối cùng. Kết quả chung cuộc, đội Mai Lâm giành giải nhất, tiếp theo là đội Hải Yến với giải nhì, Tĩnh Hải và Nguyên Bình đồng giải ba.

Lễ trao giải ngày 29/12/2021 cho các đội chiến thắng

Tại buổi lễ, ông Trương Bá Hàn – Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Nghi Sơn cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với người dân địa phương, đặc biệt là người cao tuổi, vừa giữ được sức khỏe về tinh thần và thể chất, vừa là nguồn lực động viên các thế hệ rèn luyện thói quen tập thể dục thường xuyên. Là một phần của hoạt động này, tôi xin chân thành cảm ơn nỗ lực to lớn của NSRP trong việc tổ chức sự kiện này ngay cả trong bối cảnh phức tạp do Covid-19. Tôi mong rằng NSRP sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, quy mô hơn và tiếp tục tài trợ lâu dài cho những hoạt động như vậy ”.

Đội Mai Lâm

Đội Hải Yến

Đội Tĩnh Hải

Đội Nguyên Bình

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép