Trở lại danh sách tin tức
Tổ chức thành công giải bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập NSRP

Hướng tới chào mừng ngày thành lập Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) – 14/04/2018, Công ty đã phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin (VH&TT), UBND Huyện Tĩnh Gia và UBND các xã Nguyên Bình, Hải Yến, Mai Lâm và Tĩnh Hải tổ chức Giải bóng chuyền Nam giữa các xã thuộc vùng dự án.

Được tổ chức trong 02 ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2018 tại sân vận động Xã Nguyên Bình, với sự tham gia của các đội bóng đến từ 4 xã: Nguyên Bình, Hải Yến, Tĩnh Hải và Mai Lâm, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương và thu hút được đông đảo người dân đến tham gia và cổ vũ. Ông Phạm Xuân Hóa, Phó chủ tịch UBND Xã Nguyên Bình, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Đây là sự kiện rất ý nghĩa, giúp thắt chặt mối quan hệ giữa NSRP với các xã dự án, cũng như giữa các xã trong vùng dự án với nhau. Sự kiện này giúp người dân và chính quyền địa phương hiểu biết hơn về NSRP, đặc biệt là sự kiện ngày thành lập Công ty 14/4. Chúng tôi hy vọng, Công ty sẽ duy trì hoạt động này thành sự kiện thường niên, tổ chức luân phiên tại các xã trong vùng dự án.”

Trong 02 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền xã Nguyên Bình đạt giải Nhất, xã Hải Yến đạt giải Nhì, xã Tĩnh Hải giải Ba và xã Mai Lâm đạt giải Khuyến khích.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép