Trở lại danh sách tin tức
VUI TẾT TRUNG THU 2021

Trung thu là một cơ hội tuyệt vời để NSRP thể hiện gắn kết xã hội, thiện chí và tình hàng xóm láng giếng với các cộng đồng lân cận. Theo thông lệ hàng năm, Phòng Xã hội & Cộng đồng NSRP đã tổ chức một số hoạt động tới đông đảo bà con. Các hoạt động đã và đang nhận được sự đánh giá cao và tri ân từ cộng đồng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của NSRP.

Đại diện NSRP trao quà cho trường THCS Mai Lâm

Năm nay, trong bối cảnh đại dịch covid-19 và tuân thủ theo chỉ đạo của UBND tỉnh Thanh Hóa, NSRP không tổ chức sự kiện Trung thu ngoài trời nhằm hạn chế tụ tập đông người. Tuy nhiên, để mang lại mùa Tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khu vực hàng rào đồng thời tuân thủ theo chỉ đạo thực hiện của Công văn 14065/UBND-VX của UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành ngày 13/9/2021 về việc hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu năm 2021, NSRP đã thích ứng linh hoạt bằng các biện pháp khác nhau để tổ chức sự kiện cho trẻ em địa phương.

Tết Trung thu do NSRP tổ chức

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 9, NSRP đã trao tặng 68 phần quà đến tất cả 68 lớp học ở các trường tiểu học và trung học cơ sở Tĩnh Hải, Mai Lâm. Các trường học chuyển những phần quà đó cho học sinh mỗi lớp. Ngoài ra, từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 9 năm 2021, 900 suất quà gồm bánh kẹo và áo phông (với logo của NSRP) đã được trao đến tận tay mỗi trẻ em trường mầm non Mai Lâm và Tĩnh Hải. Bên cạnh đó, ngày 17/9/2021, NSRP phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn đã trao tận tay 60 suất quà Trung thu trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 hộp bánh trung thu tới trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi đạt loại khá, giỏi trong năm học 2020-2021 và trẻ khuyết tật, mồ côi thuộc hộ khó khăn tại các xã /phường bị ảnh hưởng bởi dự án như Hải Yến, Nguyên Bình, Tĩnh Hải, Mai Lâm, Nghi Sơn, Hải Hà, Hải Thượng.

NSRP trao tặng quà trung thu cho người tàn tật và trẻ mồ côi khu thị xã Nghi Sơn

Việc thực hiện các hoạt động truyền thống đã giúp thể hiện sự hiểu biết của NSRP về văn hóa Việt Nam. Công ty mong muốn đóng góp vào nỗ lực chung hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương bằng cách duy trì các giá trị truyền thống thông qua việc kỷ niệm các sự kiện văn hóa và thu nhận các giá trị mới thông qua việc thực hiện các chương trình Đầu tư chiến lược xã hội. Mặc dù việc hỗ trợ có thể bị giới hạn về thời gian và phạm vi, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự đóng góp và ủng hộ liên tục của NSRP sẽ giúp phát triển và duy trì tính bền vững xã hội của cộng đồng trong tương lai.

NSRP trao tặng quà trung thu cho trẻ em mồ côi, tàn tật và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Nghi Sơn

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép