Trở lại danh sách tin tức
Các hoạt động cộng đồng do NSRP thực hiện nhân dịp Tết Trung Thu 2020

Trong năm 2020, mặc dù gặp khá nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của tình hình thị trường trong và ngoài nước cũng như những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 nhưng NSRP vẫn cố gắng dành sự quan tâm cho cộng đồng lân cận nhà máy.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới 2020-2021 cùng không khí tưng bừng náo nhiệt của thiếu niên, nhi đồng cả nước vui đón Tết Trung thu 2020, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) đã thực hiện một số hoạt động có ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình Trung Thu bao gồm: trao quà trung thu cho trẻ em các trường mẫu giáo Mai Lâm, Tĩnh Hải, Bắc Yến, trao tặng 80 suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật và đồng thời tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho tất cả trẻ em và bà con nhân dân khu vực hàng rào nhà máy. Cụ thể:

Từ ngày 29/09 đến ngày 01/10/2020, 960 suất quà gồm áo đồng phục và thảm xốp cho trẻ mầm non đã được trao đến các trường mầm non phường Mai Lâm, Tĩnh Hải và thôn Bắc Yến – xã Hải Yến.

960 suất quà gồm áo đồng phục và thảm xốp cho trẻ mầm non đã được trao đến các trường mầm non phường Mai Lâm, Tĩnh Hải và thôn Bắc Yến – xã Hải Yến.

Sáng ngày 30/9 tại Trung tâm hội nghị thị xã Nghi Sơn, NSRP đã vinh dự thông qua Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn trao tặng 56 suất quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã vùng núi, các xã ven biển, hải đảo và 4 xã bị ảnh hưởng, đồng thời trao trực tiếp 24 suất quà cho 24 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Mai Lâm, Hải Yến, Tĩnh Hải, Nguyên Bình, Nghi Sơn, Hải Thượng và Hải Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thế Kỷ – Chủ tịch hội bảo trợ người tàn tât và trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn Thị Xã, đặc biệt là sự đóng góp to lớn từ NSRP trong suốt những năm vừa qua đối với việc hỗ trợ tích cực dành cho các em nhỏ mồ côi, tàn tật có hoàn cảnh vươn lên học tập tốt và hi vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài trong hoạt động đầy ý nghĩa này.

Ông Lê Thế Kỷ – Chủ tịch hội bảo trợ người tàn tât và trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tối cùng ngày, dưới sự phối hợp với UBND phường Mai Lâm, sự kiện “Đêm Hội Trăng Rằm” đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia hào hứng của hàng nghìn trẻ em và nhân dân phường Mai Lâm và các địa bàn lân cận. Nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân truyền thống, giao lưu với Chú Cuội, chị Hằng đã mang đến cho các em một đêm hội đầy niềm vui và tiếng cười.

sự kiện “Đêm Hội Trăng Rằm” đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia hào hứng của hàng nghìn trẻ em và nhân dân phường Mai Lâm và các địa bàn lân cận

Các hoạt động nhân dịp Tết Trung Thu đã và đang được NSRP thực hiện thường niên và được ghi nhận sâu sắc từ chính quyền địa phương và cộng đồng.

“Bên cạnh các chương trình hỗ trợ phục hồi sinh kế cho bà con nhân dân tại khu vực bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng Nhà máy trong những năm qua, hoạt động này được xem như một minh chứng nữa cho sự đồng hành của Công ty đối với sự phát triển tích cực và bền vững của cộng đồng, đặc biệt là những cộng đồng ảnh hưởng trực tiếp bởi Dự án.” – đại diện NSRP khẳng định.

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép