Trở lại danh sách tin tức
Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn trao bò giống sinh sản cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn phối hợp với Hội Nông dân Thị xã Nghi Sơn đã tổ chức buổi lễ trao 35 con bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên các địa bàn chịu ảnh hưởng bao gồm: xã Hải Yến, phường Tĩnh Hải và phường Mai Lâm.

Tới dự, có đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nghi Sơn; ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn; đại diện Cấp ủy, Chính quyền, Hội nông dân cùng các hộ gia đình được nhận bò giống tại 3 xã/phường.

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh- Phó tổng giám đốc công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Bá Duyên-, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nghi Sơn;

Tại buổi lễ, 35 con bò giống sinh sản đã được Đại diện Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn; Lãnh đạo Thị xã Nghi Sơn, Hội Nông dân Thị xã và đại diện chính quyền các địa phương trao cho 35 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Bắc Yến, xã Hải Yến; thôn Trung Sơn, thôn Liên Vinh, phường Tĩnh Hải và các thôn Kim Phú, Tân Thành, Kim Sơn, Hữu Lại, phường Mai Lâm. Trước khi trao bò, Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn đã phối hợp với HNDTXNS đến thăm các hộ gia đình được lựa chọn để kiểm tra điều kiện chuồng trại phục vụ chăn nuôi và phối hợp với đơn vị cung cấp bò giống tập huấn về kỹ thuật chăm sóc bò sinh sản.

Bà Lê Thị Tám, thôn Kim Phú, phường Mai Lâm, một trong 35 hộ gia đình được nhận bò chia sẻ: “thay mặt 35 hộ gia đình, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, các cấp chính quyền đã trao tặng bò giống cho chúng tôi. Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tôi sẽ cố gắng để chăm sóc bò thật tốt để có thể cải thiện được sinh kế của gia đình.”

Các hộ gia đình đang chuẩn bị nhận bò từ dự án

Buổi lễ trao tặng Bò là một trong những hoạt động của dự án hỗ trợ bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự án này  nằm trong chương trình đầu tư xã hội chiến lược của NSRP, thể hiện sự đồng hành của Công ty với sự phát triển của cộng đồng với tinh thần “Hàng xóm tốt – Láng giềng tốt”, góp phần nâng cao hình ảnh của NSRP trong cộng đồng, thực hiện các cam kết xã hội của Dự án.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép