Trở lại danh sách tin tức
NSRP trao 10 suất học bổng cho sinh viên trường đại học Mỏ – Địa Chất đến từ Thanh Hóa đạt thành tích học tập tốt

Trong những năm gần đây, NSRP đã tuyển dụng rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội (ĐHMĐC). Tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 270 lao động của NSRP đến từ ĐHMĐC, tương đương với 20%  tổng số nhân sự nhà máy.

Nhận thấy ĐHMĐC là đơn vị cung cấp nhân sự chất lượng cao cho hoạt động của nhà máy, NSRP đã bắt đầu hợp tác với ĐHMĐC để thực hiện chương trình học bổng Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn 2021 để khuyến khích và động viên sinh viên từ tỉnh Thanh Hóa đang học tập tại ĐHMĐC cố gắng đạt thành tích học tập tốt và chào mừng quay trở về đóng góp cho quê hương sau khi tốt nghiệp.

Đại diện NSRP trao học bổng cho trường Đại học Mỏ – Địa chất

Ngày 15 tháng 11 năm 2021, NSRP đã tham dự buổi lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐHMĐC. Tại buổi lễ, NSRP đã trao 10 suất học bổng dành cho sinh viên Thanh Hóa có thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 10,000,000VND. Ông Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường ĐHMĐC, thay mặt các em sinh viên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới chương trình. Là lãnh đạo của nhà trường, ông kỳ vọng sẽ phát triển và duy trì được sự hợp tác lâu dài với NSRP để có thể tạo thêm nhiều có hội cho sinh viên.

Đại diện NSRP và các tổ chức khác tại lễ tiếp nhận hỗ trợ quỹ khuyến học 2021

Chương trình học bổng Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn đã được thực hiện từ năm 2015, tập trung chủ yếu cho học sinh, sinh viên đến từ cộng đồng bị ảnh hưởng. Năm nay, lần đầu tiên chương trình học bổng dành cho sinh viên Thanh Hóa đang học tập tại trường ĐHMĐC được đưa vào thực hiện như là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa NSRP và ĐHMĐC nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành dầu khí.  

Bài viết này có hữu ích với bạn?
Chia sẻ ngay bây giờ

Bài viết nổi bật

Không thể sao chép